dauroi

Xe tăng
Biển số
XE XHOME-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,537
Động cơ
10 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
Nhiều cụ đọc nếu sống cùng giai đoạn này sẽ biết là xác thựcđến đâu, các nhân vật trong tự sự của em, có rất nhiều khuôn mặt quen với danhvang một thời nhưng vì nhiều lý do em chỉ viếttắt mà thôi. Những nhân vật xã hội này có nhiều người đã ra đi vĩnh viễn khôngvì tử hình cũng là nghiện ngập hoặc đâm chém bắn giết nhau mà chết.
Những nhânvật trong quan hệ làm ăn thì nhiểu người đã về hưu, hạ cánh, nhiều người vẫn còn đương chức và cũng không thiếungười vẫn đang trên ngôi cao chói lọi.
Để đảm bảo an toàn cho mọingười em biết nhiều cụ có thể sau chuyện này sẽ nhận ra em là ai nhưng mong cáccụ nếu cần có thể điện thoại cho em hoặc không thì Pm. Tuyệt không cm có tínhchất tiết lộ danh tính của em hoặc các nhân vật trong tự sự
Vì thời gian cũng đã lâu,quá dài nếu kể hết ra tình tiết vì vậy em xin phép cắt lược những cái không cầnthiết và chỉ rút ngắn ở những phần có tính quyết định đến cuộc đời và sự nghiệpcủa em, đặc biệt các chiêu trò mánh khóe trong mảng đầu tư dự án và tư vấn đầutư ra sao em sẽ cố gắng chi tiết nhất có thể.
Em không phải nhà văn vàcũng không có năng khiếu nên tự sự được viết bằng các việc thật và Nó chỉ làngười trực tiếp tham gia hoặc chứng kiến giờ viết lại như một câu chuyện tầmphào giải trí không giá trí gì về thực tế. Thế nhé các cụ

Trân trọng.

Ps: Em đang dần viết tiếp để nối tiếp vào Phần II - CUỘC CHƠI LỚN.

Để cho nó lành em đăng về đây cho nó dễ và cái hay nhất là nó không bị tăng số bài viết khiến em thích hơn

Đây là bắt đầu của câu chuyện bốc phét
http://www.otofun.net/threads/420434-goc-khuat-cuoc-doi

Đây là phần tranh thủ tháng cô hồn vừa rồi em viết tiếp
http://www.otofun.net/threads/420434-goc-khuat-cuoc-doi/page91

Để nốt ngày mai làm xong lễ ra mắt Câu lạc bộ Dương Binh em sẽ tiếp tục đăng vào đây ạ.
Có thể Mợ Lít và nhiều người sẽ thấy những gương mặt rất thân quen ở giai đoạn này đấy./.
 

lead2011

Xe điện
Biển số
XE XHOME-98925
Ngày cấp bằng
6/6/11
Số km
4,971
Động cơ
620 Mã lực
Em kê dép hóng.
 

ChuyenDaQua

Xe tăng
Biển số
XE XHOME-122090
Ngày cấp bằng
26/11/11
Số km
1,531
Động cơ
348 Mã lực
Nơi ở
Trung Hòa - Nhân Chính
Em lại được đóng quyển đọc dần rồi.
 

Lầm

Chã!
Biển số
XE XHOME-8453
Ngày cấp bằng
18/8/07
Số km
15,972
Động cơ
6,055 Mã lực
Em hóng ké đôi dép dì Lead
 

dauroi

Xe tăng
Biển số
XE XHOME-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,537
Động cơ
10 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
Nhưng mọi việc vẫn ngoài tiên liệu của chúng nó, thay bằng sử dụng chính quyền địa phương thì ở đây kẻ ẩn mặt lại dùng lực lượng quân đội để giải quyết tranh chấp với một cái biển được dựng lên giữa khu đất với nội dung: Công ty CP Xuất Nhập Khẩu X khiến cho cả địa phương lẫn chính quyền đều dạt ra không ai còn giám vào cuộc nữa, điện này dẫn đến trơ khấc ra chỉ còn có 2 bên là quân đội và dân xã hội mà thôi. Từ lý đến tình, từ tiền đến quyền, từ sự minh bạch đến pháp lý thập phần chúng nó đều không có cửa để so, lúc này có thể nói sự bế tắc đã dẫn đến khủng hoảng trong anh em rất cao rồi và một trong nhưng cách dự tính là sẽ là cũng chơi ván cuối cho chết tất. Nhưng cũng khó vì nào biết ai đẳng sau đâu mà chiến, chiến với ai đây.
- Vấn đề với yếu tố Quân đội dính vào là một việc nằm ngoài tất cả mọi tính toán của em và có thể nói nó đang rất xấu. Tiền thì không thể mất được vì chỉ cần bán mớ thiết bị đi mình đã cố một khoản tương ứng rồi, thêm phần lãi vào thì cơ bản mình cũng đã OK, nhưng nếu thế đồng nghĩ mình sẽ phải rút chân ra khỏi mảng này và từ đây cũng không còn cái gọi là TAM ĐA nữa. Cái này mới là điều đáng phải nghĩ vì vậy theo em một mặt mình tẩu tán thu hồi vốn, một mặt mình tiếp tục xiết dự án bằng cách chặn xe thi công và phang bọn lái thiết bị. Không có thiết bị vận hành thì bố chúng nó cũng không làm được.
- Giờ thế này em không thể ra mặt được các vụ này và tính chất của em nó cũng khác vì vậy buộc hai anh phải làm đến khi nào chủ thật nó xuất hiện em sẽ chính thức nhẩy vào cuộc chơi một cách rõ ràng luôn. Giờ mình cần tiến hành áp lực từ hai hướng
1- Anh D huy động anh em bên Thương binh để đối lại với lực lượng trên hiện trường cho dù có không chiếm được đất thì cũng vẫn phải khẳng định gương mặt của mình vẫn còn tồn tại, Vấn đề là phải tạo được lên cơn sóng dư luận biến nó từ việc tranh chấp quyền lợi thành việc vay nợ và đánh vào uy tín của chủ đầu tư. Không xung đột lớn bởi mình yếu thế nhưng cũng không để cho chúng nó nghỉ bằng các vụ tranh chấp nhỏ, cứ thế thôi để tạo nên áp lực em nghĩ chúng nó sẽ không thể làm gì được đâu và thời gian cũng tiến độ lẫn dư luận khiến chúng nó sẽ phải nhượng bộ trên hiện trường.
2- Riếng anh N thì theo em giờ là lúc cần phải dùng đến vũ lực rồi nhưng tuyệt không gây ra các thương tích nặng miễn sao cứ dưới 10% là được. Dự án chủ yếu thi công vào khoảng thời gian ngoài giờ hành chính vì vậy nó sẽ bắt đầu vào lúc 6h chiều và kết thúc vào lúc 6h sáng, theo như quy trình thì sẽ được chia làm 2 ca nhưng mình không cần phải bám sát thế vì vừa dễ bị lộ mà cũng tiêu hao thời gian cùng sức lực của anh em.
Cứ hàng ngày anh cho anh em chặn hai đầu dự án nếu xe đi quá một là cho ra xin tiền đểu không thì giải đinh hoặc hơn nữa thì ném gạch. Nếu có phản kháng cho bem ngay nhưng tất cả chỉ như kiểu thanh niên thôn đòi tiền uống riệu mà thôi tuyệt không để lộ ra thân phận, nếu bước này vẫn chưa ngăn được lúc đó ta sẽ tính đến các chiêu sau nhưng em chắc chắn chỉ là người lao động họ sẽ không ngu gì mà đổi tính mạng mình với đồng lương còi đâu ạ.
Chỉ cần mình làm chặt chẽ và ráo riết 2 việc kia trong vòng 1 tháng em đảm bảo 100% dự án sẽ bất động và cuối cùng người đẳng sau phải xuất hiện. Đến đây rồi thì lại là việc của em. Sao mọi người thấy thế nào nếu OK thì cứ thế tiến hành còn em sẽ ẩn mặt trên dự án, có việc gì thì liên hệ qua điện thoại và nhớ là thay bằng số sim trả trước hết nhé.
Tiếp theo đó là những này của D lớn và N giám làm cho cả cái dự án này như một chảo lửa vậy, nó đẩy cho từ chủ đầu tư, công ty B, kẻ dấu mắt đều vào vòng điêu đứng bởi không ai có thể tính được cái cách chúng nó làm lại vậy.
 

Benaxjnk

Xe tăng
Biển số
XE XHOME-196006
Ngày cấp bằng
28/5/13
Số km
1,446
Động cơ
4,519 Mã lực
Ghé một cái vào đây ^^
 

dauroi

Xe tăng
Biển số
XE XHOME-31511
Ngày cấp bằng
16/3/09
Số km
1,537
Động cơ
10 Mã lực
Nơi ở
Hội võ thụt - CLB + binh - hệ olo
Một điều chắc chắn em biết mợ biết thậm trí có liên quan đến vụ này nhưng đây là chuyện bốc phét nhé vì vậy mợ không được cụ thể gì đâu đấy, hãy coi nó là făn đi nhé. kekeke
 

lead2011

Xe điện
Biển số
XE XHOME-98925
Ngày cấp bằng
6/6/11
Số km
4,971
Động cơ
620 Mã lực
Một điều chắc chắn em biết mợ biết thậm trí có liên quan đến vụ này nhưng đây là chuyện bốc phét nhé vì vậy mợ không được cụ thể gì đâu đấy, hãy coi nó là făn đi nhé. kekeke
Em hiểu chị à.
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577