thellliiiiik

Xe buýt
Biển số
XE XHOME-447689
Ngày cấp bằng
23/8/16
Số km
729
Động cơ
5,754 Mã lực
Tuổi
30


Câu chuyện các chuyến đi (CCCĐ) từ lâu đã là một khu vực cung cấp rất nhiều những thông tin bổ ích cho những người đam mê khám phá và trải nghiệm những miền đất mới, những thắng cảnh hay những địa điểm vui chơi giải trí cho gia đình những dịp cuối tuần. Hơn thế nữa ở khu vực này chúng ta có thể tìm thấy được những động lực để phấn đấu khi mà bản thân đã quá mệt mỏi vì những nỗi lo cơm áo gạo tiền hàng ngày. Vào đây chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những thông tin hữu ích không chỉ về du lịch, đó có thể là những chia sẻ rất đời của tác giả câu chuyện, hay đó là những sự ấm áp đầy tình người giữa cuộc sống xô bồ...rất rất nhiều thứ mà chỉ có đi chúng ta mới có thể trải nghiệm hết được.

Xuyên suốt khu vực này là hàng ngàn chuyến đi, trong nước ngoài nước, châu Á, châu Âu, châu Mỹ...mỗi chuyến đi là một trải nghiệm sống đầy những điều bất ngờ. Có những tác giả độc hành một mình lang thang khám phá những nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên ở châu Mỹ, cũng có tác giả khởi hành chuyến đi với một nhóm những người bạn thân thiết của mình. Có những chuyến đi thú vị nhưng cũng không ít chuyến đi chất chứa đầy mạo hiểm...Mọi thứ đều được các tác giả ghi lại chân thực bằng những hình ảnh sống động và chân thực, bên cạnh đó là những lời kể dí dỏm hài hước đậm chất Ofer. Không màu mè hoa lá, không hiệu ứng màu mè tất cả những hình ảnh được chia sẻ trong khu vực CCCĐ đều là những tư liệu mộc và chân thực. Sự chân thực đến trần trụi mà trên cái cõi internet này không đâu có thể tìm thấy đấy, mộc mạc tự nhiên nhưng đầy sức thuyết phục và lôi cuốn. Khi bắt đầu bập vào một chuyến đi nào đó thì người xem chỉ có thể thẫn thờ mà lướt từ đầu cho đến cuối, không thể nào mà dừng lại được, chúng tôi hay nói vui với nhau là bánh cuốn quá không cần chấm mắm nhưng đủ mặn mòi và đầy dư vị.

Đầu năm 2020 này do ảnh hưởng của dịch Covid nên khu vực CCCĐ trở nên ít những chia sẻ về điểm đến nhưng không vì thế mà nó kém đi sức hấp dẫn. Khu vực này trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bởi một chương trình thường niên hàng năm “Bình chọn chuyến đi hay nhất của năm”. Chương trình này được tổ chức đều hàng năm vào mỗi dịp sinh nhật diễn đàn, các thành viên đưa ra đề cử chuyến đi theo tiêu chí của ban tổ chức (BTC). Năm nay BTC nhận được tổng cộng 9 đề cử cho hạng mục chuyến đi hay nhất, mỗi chuyến đi có một nét riêng nhưng chuyến đi nào cũng rất hấp dẫn và nếu cả 9 chuyến đi đều đạt giải nhất cũng chẳng có gì lạ bởi chuyến nào cũng hay cả. Sau vòng đề cử để cho công bằng và dân chủ thì BTC sẽ đưa các đề cử vào vòng bình chọn, ở đó các thành viên của diễn đàn có thể vào bình chọn cho chuyến đi mà mình yêu thích nhất. Giải thưởng của chương trình có khi chỉ là cái kỷ niệm chương nho nhỏ nhưng cũng có khi giải thưởng quy ra giá trị tính thần lại trị giá rất nhiều tiền (người ta gọi đó là vô giá).

Năm nay, ngay từ khi mới mở vòng bình chọn cuộc đua vào top 3 đã trở nên vô cùng sôi động và gay cấn. Các vị trí thay đổi từng giờ, có hai bài viết cạnh tranh đến nghẹt thở đó là chuyến đi 15 nước và 27 thành phố trong 75 ngày của tác giả Amigos và chuyến du lịch 3 thế hệ đến Mỹ của cây bút quen thuộc TungnguyenMD. BTC đã nhiều lần ngày mất ăn đêm mất ngủ vì phải theo dõi sự bất thường của các con số. Năm nay cũng là năm ghi đậm dấu ấn của việc vận dụng tối đa sự vận động hành lang bên lề cuộc bình chọn. Nếu tác gải TungnguyenMD được rất nhiều những thành viên cũ của diễn đàn yêu mến và bình chọn, họ còn kêu gọi nhau cả trên những hội nhóm kín vào bình chọn cho tác giả này thì ở một diễn biến khác người nhà của câu chuyện 15 nước và 27 thành phố lại có cách làm khác. Cũng vận động hành lang nhưng cuộc vận động này lại diễn ra ở khu vực tập trung đông thành viên nhất của diễn đàn Otofun, quán cà phê XE XHOME. Một thớt vận động đã được mở ra thu hút nhiều sự quan tâm của các Ofer tại quán, có người nhờ thớt này mà biết đến các chuyến đi hay vào trong mải xem các chuyến đi quá quên cả việc bình chọn. Chưa có năm nào mà cuộc bình chọn chỉ ngã ngũ ở phút thứ 90+1 của trận đấu. Xin chúc mừng lão TungnguyenMD, xin chúc mừng bác Amigos và bác Pumzen.

Nhìn chung ở chương trình năm nay mỗi bài viết đều có cái hay rất riêng của mình, nếu theo góc nhìn cá nhân của người viết thì BTC nên trao cả 9 giải nhất cho tất cả các bài dự thi. Bên cạnh đó BTC nên trao giải chuyến đi nhiều cảm xúc nhất cho chã Avalong với chuyến đi khám phá miền đất đẹp như mơ nhưng đầy rẫy những nguy hiểm đến vùng đất Pakistan. Hay giải bài viết có nhiều ảnh đẹp và chất lượng nên trao cho bài viết của chã chuotlang kể về vùng Tây Tạng…Hy vọng năm sau BTC sẽ xây dựng được nhiều hạng mục giải thưởng hơn nữa để cho giải trở nên hấp dẫn hơn đối với...đội bồ hóng chúng em.

Tại buổi lễ trao giải nho nhỏ được tổ chức tại số 9 Trần Kim Xuyến, nhiều thành viên ở xa không kịp về tham dự BTC cũng đã thông báo là gửi quà qua đường bưu điện. Buổi lễ diễn ra đúng theo tiêu chí “Trạng thái bình thường mới” của mùa dịch bệnh. BTC và các thành viên giao lưu chia sẻ với nhau về kinh nghiệm du lịch, những sự chuẩn bị, những gì cần mang theo khi đi du lịch. Trong buổi lễ BTC cũng đã phát động các chuyến đi của năm 2020 và hé lộ cơ cấu giải thưởng của Chuyến đi hay nhất năm 2020 có thể lên đến 8 con số, những con số này đứng trước dấu phẩy hay sau dấu phẩy vẫn còn đang nằm trong sự bí mật của BTC.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm nay sự kiện chào mừng Sinh Nhật diễn đàn XE XHOME 14 tuổi sẽ được dời vào ngày 24 và 25 tháng 7 tại Ninh Bình. Trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật sẽ có các hoạt động nổi bật như các chương trình giao lưu kỹ năng lái xe, sơ cấp cứu tai nạn, các trò chơi kết nối các thành viên trong gia đình và đặc biệt nhất là giải đua Gymkhana Otofun Champership. Kính mời các thành viên trong và ngoài diễn đàn tới tham gia và giao lưu.
 

Tĩnh hiên trà

Xe tăng
Biển số
XE XHOME-359822
Ngày cấp bằng
24/3/15
Số km
1,709
Động cơ
8,624 Mã lực
Rời trúng vào sinh nhật em
 

thellliiiiik

Xe buýt
Biển số
XE XHOME-447689
Ngày cấp bằng
23/8/16
Số km
729
Động cơ
5,754 Mã lực
Tuổi
30
Em up thêm tý ảnh :DĐại diện nhận giải nhì, do tác giả ở tận Bình Dương đang kẹt máy bay chưa ra kịp
 

Of.NguyenLinh

Xe cút kít
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người XE XHOME
Biển số
XE XHOME-291212
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
19,233
Động cơ
463,483 Mã lực
Nơi ở
Sản phẩm chăm sóc xe nextzett
Website
1z-vietnam.com
Được gặp thần tượng :)
 

thellliiiiik

Xe buýt
Biển số
XE XHOME-447689
Ngày cấp bằng
23/8/16
Số km
729
Động cơ
5,754 Mã lực
Tuổi
30


Lãnh đạo MD đang chia sẻ vì sao không cho vợ đi cùng chuyến đi tây vừa rồi
 

thellliiiiik

Xe buýt
Biển số
XE XHOME-447689
Ngày cấp bằng
23/8/16
Số km
729
Động cơ
5,754 Mã lực
Tuổi
30
Giải ba bác pumzen tặng lại phần thưởng cho quỹ VCĐ, hôm nay do bận việc nên bác pumzen cũng không tới tham được. Đại diện quỹ bác Sonrack nhận sự ủng hộ của bác pumzen

 

amylvs

Xe tăng
Biển số
XE XHOME-60107
Ngày cấp bằng
27/3/10
Số km
1,059
Động cơ
3,767 Mã lực
Nơi ở
Liptovský Mikuláš, Slovakia
Hóng ảnh mộc ngoài đời của ca sĩ Lệ Quyên và Quốc vương Cambodia! Sao chưa thấy nhể?
 

XE XHOME-TuTran

COCC
<
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577